Tình Dược

“Anh đã học cùng trường với anh của em.” Khói thuốc lá bay lên trần nhà làm bằng bê tông. Môi anh bĩu lên khi nhìn thấy những ngón tay xinh xẻo của cô cầm điếu thuốc bẩn thỉu lên. “Anh ta không nói với em tí tẹo kĩ thuật hút thuốc nào sao?” Câu hỏi của anh vang lên không trung đầy nguy hiểm. “Không, nhưng anh ấy đã nói với em rằng em trông rất gợi cảm khi mặc váy bút chì.”

Khuôn mặt anh đỏ tía lên khi cô lắc hông qua về, chiếc váy bó xám chuyển động theo từng lần lắc của cô. Đôi mắt anh mở to khi cô bảo, “Cứ ba phù thủy thì có một người có suy nghĩ về tình yêu, ham muốn và tình dục với cộng sự của mình.” Người đang ông đeo kính nuốt nước bọt một cách ngon lành, tim đập nhanh dần khi người phụ nữ với đôi găng tay ren đen một tay nâng kính anh lên và vuốt mớ tóc rối của anh bằng tay còn lại.

Những phù thủy kia đã đúng.

 Môi chạm môi, kính rơi xuống sàn. Percival đẩy viên thư kí của mình ra, lấy điếu thuốc của cô đi và dụi tắt nó trước khi nó làm cháy bất cứ thứ gì và nói lớn. “Cứ ba cặp tình nhân thì hết hai cặp đã làm chuyện ấy ở công sở.”

* * *

Link: https://www.fanfiction.net/s/2609955/1/Love-Potion

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s