Ba Phù thủy nhỏ

The Three Little Wizards

Link: https://www.fanfiction.net/s/10316310/1/The-Three-Little-Wizards

Author: Half Blood-Jedi-Warlock

Translator: Kat Nguyen Phuc

Rating: K+

Category: Parody & Friendship

Characters: Ron W., Hermione G., Harry P.

Summary: Đây là chuyện xảy ra khi bạn đọc cho đứa em họ “Ba Chú Heo Nhỏ”, và rồi em ấy quyết định thay những cái tên trong Harry Potter vào truyện.

 * * *

 

Ngày xửa ngày xưa, có ba phù thủy nhỏ. Một người tên là Ron, người thứ hai tên là Hermione, và người cuối cùng tên là Harry. Ba phù thủy nhỏ có ba ngôi nhà nhỏ khác nhau.

 

Ron làm một ngôi nhà gỗ, và cậu có phòng cho tất cả sáu người anh em của mình khi họ tới thăm. Nhưng một ngày Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy đã đến và nói, “Tao sẽ đốt cháy nhà của mày cùng với đội quân Tử Thần Thực Tử của tao!”

 

Rồi Ron bảo, “Chà đoán thử xem? Tôi cũng có đội quân nhà Weasley đang tới đây đó! SỢ ĐI LÀ VỪA!”

 

“Một đội quân toàn những kẻ phản bội máu không tồn tại. Thông minh đó, Weasley. Tao đã nói là tao còn có một đội quân Khổng Nhện hùng mạnh chưa?” Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy trả lời. “Incendio!” Và hắn thiêu rụi ngôi nhà gỗ của Ron.

 

Ron vừa hét vừa chạy hướng tới chỗ bạn gái cậu Hermione.

 

Phù thủy thứ hai, Hermione, sống trong một tòa tháp lớn và cao có chóp nhọn. Cô cho Ron vào sau khi vô hiệu hóa các biện pháp canh giữ bằng phép thuật và những máy quay và súng máy, tất cả những thứ mà Hermione đã đấu nối với nhau trong một hệ thống an ninh phức tạp.

 

Đột nhiên Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy xuất hiện trước ngưỡng cửa cùng với những Tử Thần Thực Tử của hắn. Hắn hét lên, “Tao sẽ làm ngập cái tháp Máu bùn này của mày và nhốt mày ở đỉnh tháp!”

 

Ron dựa người lên một góc tháp. “Máu bùn? Ôi, đó là bạn gái tôi đó, đồ Không-có-Mũi!”

 

Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy gầm lên và ra hiệu cho lũ Tử Thần Thực Tử tiêu diệt chúng.

 

Nhưng Hermione đã dừng chúng lại, “Vớ vẩn. Điều đó không bao giờ có thể xảy ra. Tôi có một hệ thống an ninh ba-điểm đa năng được thiết kế có chiến lược không hề có bất kì sai lầm nào; và một người bạn trai sẽ bảo vệ tôi (Phải không, Ron?). Cũng không thể nào làm ngập tòa tháp này được, vì ông sẽ cần có 3,5-triệu-cho-đến-32-lần-sức-mạnh tấn nước để dịch chuyển tòa tháp với độ lớn như thế này. Vì vậy, ông còn không nên cố gắng nữa là.”

 

Những Tử Thần Thực Tử và Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy bối rối. Và họ bực bội với Hermione vì đã làm họ rối lên. Nên họ đã làm ngập tòa tháp của cô dù có thế nào đi nữa. “Aguamenti!”

 

Ron và Hermione chuồn ra ngoài, và chạy tới tìm bạn của họ Harry.

 

Phù thủy thứ ba, Harry, còn chẳng có nhà. Cậu có một cái Lều Gập, bởi vì cậu đã từng chạy trốn khỏi Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy. Cậu mời Ron và Hermione ở lại cùng cậu. Vì vậy, Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy cứ tìm kiếm và tìm kiếm mãi, nhưng không thể tìm được đường đến chỗ ba phù thủy nhỏ hay là phá hủy ngôi nhà cuối cùng. Đó là lý do vì sao Harry là phù thủy duy nhất mà nhà không bị hủy hoại, và cũng là lý do tại sao Bộ ba Vàng lại bắt đầu tìm kiếm Trường Sinh Linh Giá.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s