[Web] TS trên 23 bìa Cosmo

Taylor Swift xuất hiện trên 23 ấn bản khác nhau

“Cosmopolitan” Tháng 12!
(Nguồn: MTV; người dịch: Kat)

Bạn có thể nghĩ rằng việc có một album điên rồ đang làm nổ tung các bảng xếp hạng, được coi là Nữ Hoàng Phong cách Đường phố, được một trong những thành phố lớn nhất thế giới công nhận là đại sứ du lịch là quá đủ thành công cho cuộc đời của một con người, nhưng nếu người đó chính là “pop diva” mới trình làng như Taylor Swift, tất cả những thứ đó chỉ gói gọn trong một ngày làm việc. Làm cách nào để cô vẫn có đủ thời gian để thở thì có Chúa mới biết.

Ngoài việc đem đến một 1989 thật bắt tai, Taylor có lẽ đã tự nghĩ rằng: “Biết sao không? Tôi nghĩ tôi xứng đáng xuất hiện trên bìa tạp chí cho tất cả những chuyện này,” và tạp chí Cosmo của Anh chính là tất cả, “Thực tế là, cô xứng đáng có mặt trên HAI MƯƠI BA bìa tạp chí cho tất cả những chuyện này.” Hoàn toàn bình thường luôn.

Chà, Swifties, ghì chặt những chú mèo nào, bởi vì đây là toàn bộ sự-chiếm-lĩnh-của-Taylor (Tay-keover) mà chúng ta đã chờ đợi. Tay sẽ có mặt trên bìa Tháng 12 của tạp chí Cosmo Anh, cũng như 23 phiên bản quốc tế khác. Khá là tuyệt vời ông mặt trời đấy, nhưng từ một quan điểm thuần toán học thì nó hoàn toàn chính xác và thực thế, Taylor Swift x 23 bìa tạp chí Cosmo = một nấc thang hoàn hảo mới chưa từng được con người khám phá. Bởi vậy tôi sẽ cho các bạn thấy 3/23 bìa Cosmo lộng lẫy bậc nhất:

Taylor-Swift-Cosmopolitan
Bìa của Anh

Taylor Swift
Bìa của Pháp

Taylor Swift
Bìa của Nam Phi

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s