[Recap #VVH] The Wild Ones

🎶 Và ông ơi, cuộc đời này còn dài được bao lâu
Đôi chân ta đã đưa ta đi lang thang xa những đâu
Trước mắt tuổi trẻ rồi cũng sẽ trở thành ngày hôm qua
Nên ta cứ sống vui đê, vì hôm nay là món quà… 🎶

Văn không được hay và chữ cũng không tốt nên mình sẽ recap theo cách truyền thống nhé ahihihi:

Chiều thứ sáu, 8/7:
Check noti mà không để ý chắc cũng không biết chiều ni có bonding. Mà nếu không quyết tâm đi lúc 4h30 thì cũng không ló mặt tới bonding luôn tại 4h là lúc tui vẫn còn đến khổ với tiếng Pháp! (vâng ạ, tả nhà em cơ đấy…)

Lúc mình vừa nhận team thì kiểu nah thốn quá tại sao toy lại 2k giữa một bầu trời 95 96 huhu dẫn đến lúc bonding team mình cũng kiểu not-really-into-people-okay (thề, hối hận vcl sozzy cả team nha :<). Hừm vào team màu tím, nhà thì toàn trắng-đen-xanh xong phải đi với chị Chình đi mua áo, ròi xe đạp ở nhà cũng hok biết có xài được hong nên đêm hôm phải lên nhà pạn Ngọc lấy.

Có group chat, từ đây animal team ra đời nà [Chuột, Thỏ, Ve Chó, Cá Chình, Khỉ] và tbh tớ ban đầu cũng không để ý đến cái này lắm huhu nhưng bây h ai cũng gọi nhau bằng biệt danh cả. Trước khi ngủ đặt 7 cái báo thức.

Thứ bẩy, 9/7:
Welp hình như dậy từ cái báo thức thứ 2 ý nhưng mà nằm gắng đến cái báo thức cuối mới dậy. Quả báo là loay hoay tìm cái kính đến 6h45 và còn chưa ăn uống gì đã phải đạp thẳng cẳng qua Kì Đài, và tốn 3k giữ xe.

(1) Anh Quân đi mua mỳ hộ cho các pạn bùn khổ như mik, ổ mỳ nhỏ nhỏ nhưng ngon zl, không biết tại đói hay ngon thật. 

Ngay từ đầu team chúng tớ đã chứng tỏ chúng tớ không có gì, chỉ có điều kiện khi rút gopro ra document mọi thứ lelel và tớ sợ Thỏ vcl khi anh ý giải cái mật thư sau 1s nhìn vào tờ giấy. Và chúng tớ cũng đã có vài pô ở Bảo tàng Cổ vật trước khi đến trạm 1 mặc cho btc bảo đến Bảo tàng Đồ sứ kiểu thời Nguyễn =v

Trạm 1 và tớ bắt đầu cảm thấy thật may mắn khi vừa có sinh viên dược vừa có sinh viên kiến trúc trong team ahihihi, và cũng pùn bỏ mẹ khi không biết ao Kí Tế là clg… Trạm 2 be liek hãy vomit tất cả những con-đường-bạn-đã-đi-trong-thành-nhưng-éo-nhớ-tên và bùn cười zl anh Chuột không thể nào completely shut up và Ô(‘)ng (B)ích Khiêm cùng cái pánh đút lót mọi station masters. Trạm 3 là lúc toy vừa tìm ra mật thư thì team đã chuẩn bị rời đi hoomahgawd đời tôi nhạt nhòa zị sao :(( Và trạm 4 làm toy mất hết niềm tin vào chủ nghĩa duy vật (đây có phải sắp xếp? hay tự nhiên nó thế? tại sao cái cây này lại ở đây???) huhu và tất nhiên chúng ta đặc biệt là Thỏ sẽ không bao h quên được cái bra đỏ nhỉ hic nghê thuật sắp đặt trynna kill us lol. Trạm 5 be laik hài hước because chúng tớ phối hợp ăn ý zl (vỗ ngực là bánh canh nam phổ và vỗ tay là cơm hến okayyy) và trí tưởng tượng went max wild lol đặt biệt là cái phu văn lâu. Trạm 6, à mà thoy…

(2) Chúng tớ đi ăn đồ chay Liên Hoa các cậu ạ (1 năm kể từ khi i last had some) và nó rẻ hơn đồ mặn… (tại tớ chưa trả tiền đồ chay lần nào…) yet ngon vl chúng tớ ăn gỏi gì mà vươn vấn yêu thương / uyên ương + nem rán + lẩu huhu best decision ever!!!

(3) and then chúng tớ chàà chanhh vỉa hè và deep talk và tớ thề tớ (gần như) không bỏ lỡ chữ nào mặc dù buồn ngủ zl. Nói chung là không nên tin ai và nhạc indie việt chất ơi là chất.

(Và trong khi chúng tớ ăn mảnh thì các team còn lại tập hợp đi ăn Lotte và chơi trò chơi tập thể okayy tbh mừng vãi!)

Mấy trạm chiều tbh không vui bằng mấy trạm sáng ahihi thôi thì đây là một số highlights: song ca thỏ chuột, ve chó và nỗ lực chơi bóng rổ, thiếu nước trầm trọng (và tui mất chai chống nắng :<), đạp xe lên quang trung the statue và trà đá quang trung và ngửi thấy gì đấy khi đang tiếp tục deep talk và sau đó chúng tớ đã làm cái video giới thiệu xàm không thể tả hiuhiu! And then trong lúc chúng toy nghe hints đoán trạm cuối thì hai ông thỏ chuột quỳ xuống hic =)) và anh prog/log có nháy cho mình một cái nữa huhu kewt quá anh ei!

(4) Em cám ơn chị Yến nhiều hihi nhờ chị em được đi ăn ké mấy chỗ ngon zl mà em không biết :(( như bún xuân 68 (best, ngoại trừ thịt heo hơi sải…) và chè gia truyền (lần đầu ăn bột lọc bọc thịt quay, ngon zl…)

Chị Nha đáng yêu zl và em thề chị Yến giống Louisa Clark từ ngoại hình đến tính cách ý…

Chủ nhật, 10/7:

Dậy muộn, cám ơn Chình. Đi làm challenge với Chình rất zui :> cụ thể chúng tớ chơi charades với người nước ngoài ý and we met 2 lovely ladies at dmz and 2 hot irish from a bar near by and idk but my accent was english this morning. Như dự đoán thì không ai biết đáp án rice cooking cả lol và flower arranging cũng phải chật vật lắm mới đoán ra ý.

Xong challenge sớm quá nên chúng tớ qua chợ Đông Ba (5) ăn chè và gặp Ve Chó + Chuột đang chật vật. Chúng tớ qua kỳ đài lần thứ 3 trong 2 ngày và the rest of the challenge went well, thank God. Về nhà Thỏ lầy đến 2h30 và chúng tớ đã nghe một đống nhạc, xem parodies, (6) ăn kimbab + trà sữa ship từ đâu đấy, chơi xì lát where chuột tím tái =)), tập múa xàm le và thấy gối thỏ gấu + chăn hello kitty + gối ôm doraemon! Đồng thời trong nhà a ý có con búp bê size bằng Annabelle và trông cũng kinh dị zl, đặt ngay gần toilet nữa chứ, là toy vào đêm khuya thì toy sẽ nín chứ không dám đi đâu!

Gala be liek hơi nhạt nhưng quan trọng là chúng tớ ngồi với nhau and that’s what matters okay! Đoạn ôm nhau (appreciation circle?) vui cực ý hihi lý do là gì tớ không muốn viết ra nhưng mà tớ hi vọng tớ sẽ nhớ… Đoạn đọc điểm ý nói thật thì dù bảo là không qt nghe nó cũng thế nào ý, cám ơn Thỏ đã đàn và hát và xóa tan sự awkward! Và chúng tớ được đặt nickname là THE WILD ONES OKAY CÁI NÀY ĐÚNG ZL HAHAHAHAHA ❤ ❤ Sau đó chúng tớ còn lầy nhảy tập thể mấy pài đại cương quẩy =))

Tại bụng tớ hơi hãm, chứ không thì lúc (7) ăn bánh canh đã yolo hơn rồi hic. Phát hiện mới: người Quảng Bình gọi bánh canh là cháo (canh)…

Okay move on to phần tớ nhận xét tímmates: thỏ bựa, chuột lầy, cá chình khó tính and ve chó SUPerkewt ahihihi. Tớ là khỉ, tớ yêu mọi người nhiều. (klq nhỉ nhưng kệ đi <3) Cảm ơn mọi người đã gắn kết với nhau trong mọi thử thách, và hơn thế, mang lại niềm vui cho nhau.

Và như mọi khi tớ chỉ tập trung chơi 1 nhóm. hic.

https://youtu.be/AO1FYizNPOY

https://youtu.be/Vwn5C3YjDKY

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s